Trường Mầm non Sao Sáng thuộc Xã Xà Bang, là xã nông thôn mới của Huyện Châu Đức. Trên đà phát triển của xã nhà,Trường Mầm non Sao Sáng cũng được thay da đổi thịt, khoác lên mình chiếc áo mới. Nhìn lại một chặn đường đã qua, đầy thách thức và cam go, thiếu cơ sở vật chất. Nhưng với niềm tin sắc bén về sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự quan tâm thấu đáo của các cấp Lãnh đạo và chính quyền địa phương đã kiến tạo nên một ngôi trường khang trang, đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng, khu vui chơi hoạt động cho trẻ. Một ngôi trường đẹp trên ngọn đồi cao giữa vùng nông thôn đất đỏ bazan được xây nên, có rừng cao su bao phủ. Bức tranh chân quê là thế! Trường Mầm non Sao Sáng là thế! Hễ ai đến không thể nào quên. Vì trong sâu thẳm của mái trường này, còn sống động biết bao tâm hồn của những người mẹ trẻ, những cô giáo mầm non không quản khó khăn vất vả, sớm chiều quấn quýt bên trẻ thơ, hạnh phúc trong tiếng cười rạng ngời và ánh mắt lấp lánh của trẻ thơ. Chúng tôi, những người Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Sao Sáng đã không ngừng sống có mục đích, lý tưởng và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Chúng tôi, không ngừng gieo trồng những hạt giống, để đơm hoa kết trái làm đẹp cho đời, muôn ngàn hương thơm. Chúng tôi, không ngừng đem hết tình yêu thương để phục vụ trẻ vô điều kiện. Điều chúng tôi đã làm, Trường Mầm non Sao Sáng đã làm là để lại trong lòng phụ huynh một niềm sâu sắc nhất, phụ huynh an tâm khi gởi con vào trường chúng tôi. Mỗi ngày trẻ đến trường chúng tôi là một niềm vui, là sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn bao giờ hết, Trường Mầm non Sao Sáng để lại niềm tin tuyệt đối với các cấp lãnh đạo về các hoạt động của nhà trường. Kết quả, qua các đợt kiểm tra Trường Mầm non Sao Sáng được đánh giá cao về chất lượng hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. bề dày của thành tích của sự cống hiến, lao động không mệt mỏi của Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Sao Sáng.