A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Sáng tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022-2023

       Như chúng ta đã biết hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm là buổi họp mặt quan trọng nhất của năm học. Các bậc cha mẹ dù tất bật đến đâu cũng sẽ dành chút thời gian của mình đến tham dự. Đây là buổi gặp mặt đầu tiên giữa nhà trường, giữa giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh học sinh.Trong buổi hội nghị, nhà trường sẽ trình bày mục tiêu và phương hướng học tập của cả năm trước các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh có thể góp ý kiến và đưa ra các biện pháp quản lý để năng cao chất lượng học tập. Tạo nên sự gắn kết phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Qua đó giúp chất lượng dạy học cũng như theo dõi quá trình học tập của con em được tốt nhất.

Đại diện PH các lớp tham dự hôi nghị Phụ huynh đầy đủ

             Thực hiện chương trình công tác của trường mầm non Sao Sáng và chỉ đạo của Phòng GDĐT Huyện Châu Đức, BGH trường MN Sao Sáng đã đưa ra kế hoạch tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học. Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm diễn ra vào lúc 15h ngày 04/10/2022 có đại diện cha mẹ học sinh các lớp trong toàn trường nhằm thống nhất nội quy của nhà trường và thống nhất 1 số nội dung trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.Tạo nên sự gắn kết phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để chăm sóc và giáo dục học sinh một các tốt nhất.

Cô Lương Thị Đoan Trang - Hiệu trưởng nhà trường thông qua các nội dung hội nghị

             Các Phụ huynh tham dự cùng trao đổi và thống nhất các nội dung của trường. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Các bậc phụ huynh đã nhất trí với những nội dung Nhà trường đã trao đổi. 

           Cô Lương Thị Đoan Trang – Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi với phụ huynh về công tác phối hợp chăm sóc trẻ, đặc biệt với những trẻ năm đầu tiên bước vào trường mầm non. Trẻ còn nhút nhát, cần sự gần gũi giữa cô và trò. Phụ huynh cũng được BGH thông qua kết quả cân đo đầu vào của con em mình, đồng thời nắm bắt được 1 số kế hoạch chăm sóc theo quy định chung của trường nhằm năng cao sự phối kết hợp giữa giáo viên và phụ huynh.
 

Cô Lương Thị Đoan Trang - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các nội dung hội nghị

       Hội nghị họp phụ huynh học sinh diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi và đã được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao với các nội dung triển khai của nhà trường. Trong hội nghị nhà trường cũng nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu với mong muốn nhà trường làm tốt hơn nữa trong công tác quản lý cũng như chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Kết thúc buổi tuyên truyền 100% phụ huynh học sinh toàn trường đã thống nhất được nội quy của nhà trường, hiểu rõ hơn về những nội dung cần phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh để cùng CSGD trẻ, tham gia nhiều ý kiến đóng góp vào kế hoạch năm học của nhà trường. Thống nhất được các khoản thu trong năm học.


 


Tác giả: Trường Mầm non Sao Sáng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 282
Tháng trước : 877