A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sao Sáng Phối hợp TTYT Xã Xà Bang tổ chức tiêm Vacxin covid 19 cho trẻ 5 tuổi.

✍️Thực hiện Kế hoạch  số 241/KH-UBND ngày 10/11/2022 về việc triển khai tiêm vacxin phòng Covid 19 (Đợt 14) dành cho học sinh từ 5 đến dưới 12 tuổi của UBND Huyện Châu Đức. Trường MN Sao Sáng kết hợp với Trạm y tế Xã Xà Bang tổ chức tiêm phòng cho học sinh 5 tuổi đủ điều kiện, nhằm chủ động thực hiện mục tiêu thích ứng linh hoạt vừa chống dịch vừa lao động, học tập và phát triển KT-XH trong tình hình mới.

✍️ Ngay từ khi tiếp nhận các văn bản chỉ đạo, nhà trường đã tích cực tuyên truyền, vận động để cha mẹ học sinh hiểu ý nghĩa, lợi ích của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19. Văc xin sử dụng trong đợt này là vắc xin Pfizer tiêm cho trẻ em từ 05 đến dưới 12 tuổi đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Vắc xin không làm thay đổi hoặc tương tác DNA của người theo bất kỳ cách nào và không gây bệnh Covid-19 cho người được tiêm chủng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và phát triển của trẻ.

✍️Tổ chức Y tế Thế giới tiếp tục khẳng định đến thời điểm hiện tại, tiêm vắc xin phòng COVID-19 vẫn là biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả hàng đầu. Do đó, bên cạnh việc thực hiện nghiêm những giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, người dân hãy tích cực tham gia và đưa con em mình đi tiêm vắc xin COVID-19 đúng lịch, đủ liều để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Các bé chuẩn bị chờ khám để tiêm vacxin
Bác sĩ và NV y tế kiểm tra thuốc trước khi chích cho bé
Bác sĩ khám sàng lọc trước khi tiêm vacxin
Các bé được khám sàng lọc chuẩn bị đến lượt tiêm
Các bé được tiêm thuốc vacxin dưới sự hỗ trợ của Đoàn viên thanh niên

 

Đoàn viên thanh niên hỗ trợ ghi phiếu sau tiêm cho các bé
Kết thúc buổi tiêm ngừa vacxin 

 


Tác giả: Trường Mầm non Sao Sáng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 282
Tháng trước : 877